THỜI TIẾT

Diendandulich.net
Đang Tải Dữ Liệu

HÌNH ẢNH NỔI BẬT


 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số khách online : 3
Tổng lượt truy cập : 413893

PostHeaderIcon Cục Thuế thua kiện vì coi trấu là hàng hóa

Cục Thuế thua kiện vì coi trấu là hàng hóa

(PL)- HĐXX cho rằng theo quy định, trấu không phải là hàng hóa, chỉ là phế phẩm của sản phẩm trồng trọt nên không thuộc đối tượng phải kê khai, tính thuế.

Đọc thêm...

 

PostHeaderIcon 12 loại thực phẩm không nên kết hợp cùng nhau

12 loại thực phẩm không nên kết hợp cùng nhau - Ảnh 1.

TTO - Những loại thực phẩm này khi cho vào nấu chung với nhau sẽ có các phản ứng hóa học khiến thực phẩm không còn công dụng bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể nữa.

Đọc thêm...

 

PostHeaderIcon Tăng trưởng kinh tế không đồng nghĩa với 'hạnh phúc'

TTO - Qua Báo cáo hạnh phúc thế giới 2017 (World Happiness Report), các chuyên gia nhận định tốc độ tăng trưởng kinh tế cao không chắc là yếu tố mang lại hạnh phúc cho người dân một quốc gia.

Đọc thêm...

 

PostHeaderIcon Cây mật nhân có tác dụng chữa bệnh gì?

(tuelinh.vn) Cây mật nhân được biết đến với vai trò của một cây thuốc quý có thể chữa được nhiều bệnh. Gần đây có nhiều thông tin nói về việc người ta đổ xô đi tìm cây mật nhân về chữa bệnh. Trong khi đó nhiều người vẫn còn mơ hồ về tác dụng của cây thuốc này. Vậy cây mật nhân có những tác dụng gì? Mời bạn đọc theo dõi qua bài viết dưới đây

Đọc thêm...

 

PostHeaderIcon Người Việt có thật sự hạnh phúc?

Kẹt xe, mất an toàn giao thông ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sống, hạnh phúc của người dânẢnh: Hoàng Triều

(nld) Việt Nam có thực sự là quốc gia hạnh phúc thứ 5 thế giới như xếp hạng của Quỹ Kinh tế mới khi đang phải đối mặt những lo lắng thường trực về thực phẩm bẩn, mất an toàn giao thông, môi trường tự nhiên bị tàn phá?...

Đọc thêm...

 

PostHeaderIcon Những thói quen dễ gây hỏng thận

nhung-thoi-quen-de-gay-hong-than (VNexpress)  Không uống đủ nước, nhịn tiểu, lạm dụng thuốc giảm đau, tiêu thụ quá nhiều protein, muối... sẽ gây tổn thương thận.

Đọc thêm...

 

PostHeaderIcon Trời nóng tắm nước ấm

TTO - Tắm, một trong những nhu cầu thiết yếu của con người, vừa giúp làm sạch cơ thể, vừa giúp thư giãn thoải mái. Vậy tắm sao cho đúng cách trong những ngày nóng?

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...